Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023
HomeMẫu nhà đẹpMẫu nhà phố 200-300m2

Mẫu nhà phố 200-300m2

Nội thất nhà phố

Phong cách bán cổ điển Neoclassial style

Nguyên trạng của công trình này là một ngôi nhà cấp 4 đã cũ với lối kiến trúc cũ quen thuộc như những khe tường gạch thông gió vì thời tiết ẩm nóng cùng những hàng hiên che mưa, bù lại không gian nhà được xem là thông thoáng và khá rộng. Tất cả các yếu tố này đã khiến nhóm KTS quyết định cải tạo nơi đây thành một khuôn viên thoáng đãng nhiều cây xanh và có hệ thống mái che rộng.

Nhà chồng mái

Nhà chồng mái” cũng rất ấn tượng khi mà tất cả các vách bao quanh đều được làm bằng kính thủy tinh chịu lực trong suốt, điều này cho phép không gian sinh hoạt của gia đình trở nên gần gũi hơn với khu vườn bên ngoài. Mang đến cảm giác dùng bữa trong vườn trong mỗi bữa ăn của gia chủ

Một điểm nhấn kiến trúc của Nhà triền dốc chính là thiết kế cầu thang rất đặc biệt. Các thành viên trong gia đình có thể vào nhà bằng 2 lối cầu thang riêng biệt phân chia không gian chung và không gian cá nhân của gia đình. Một lối cầu thang dành cho không gian chung ở phía trước, một lối cầu thang phía sau chỉ để dành cho trong gia đình sử dụng, khi các thành viên của gia đình dùng lối cầu thang này thì sẽ luôn đi ngang qua phòng của người ông ở tầng trệt để thăm hỏi. Đây là một thiết kế rất tinh tế mang ý nghĩa mong muốn tất cả mọi người đều có thể quan tâm đến những thế hệ trên trong nhà.

Nhà phố 3 căn

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

SỬA CHỮA, THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở, NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

CHI NHÁNH KỸ THUẬT VIETTEL BÌNH DƯƠNG - TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL
Địa chỉ: Số 277, Đại lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương (xem bản đồ)

HOTLINE: 0868 690000

Email: thanhpd6@viettel.com.vn

Zalo: zalo.me/0868690000

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

DMCA.com Protection Status